Các hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Các hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3

Có rất nhiều cầu thủ thi đấu ở vị trí hậu vệ cánh trái nhưng không phải ai cũng có chỉ số thi đấu tốt. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một vài cái tên thi đấu tốt ở vị trí hậu vệ cánh trái hay nhất Fifa Online 3 được nhiều người đánh giá cao.

David Alaba

Lần đầu tiên cộng đồng FIFA Online 3 biết đến cái tên Alaba thông qua nhóm thẻ 14WC. Ở trong mùa giải đó, người chơi đã rất khó hiểu khi không biết từ đâu lại xuất hiện một hậu vệ cánh trái có chỉ số thi đấu tốt như vậy. Alaba 14WC có chất lượng in-game còn vượt qua cả chỉ số. Cái tên Alaba đã ngay lập tức trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người chơi đối với vị trí hậu vệ cánh trái trong FIFA Online 3.

Trong FIFA Online 3, Alaba đã có 2 mùa giải rất hoàn hảo là 14WC và 16EC. Giá tiền của cầu thủ này có sự chênh lệch nhau giữa 2 mùa giải do có sự chênh lệch về chỉ số nhưng những điểm mạnh của cầu thủ bóng đá người Áo vẫn được giữ nguyên.

Khi người chơi sử dụng Alaba cần phải lưu ý đến 2 yếu tố quan trọng là khả năng giữ vị trí và giá tiền của cầu thủ này. Trong mùa 16EC thì Alaba có chỉ số tốt hơn nhưng lại thường bỏ vị trí và rất ham công và giá tiền thì cũng không hề mềm một chút nào.

Paolo Maldini

Nếu như Alaba chính là mẫu hậu vệ cánh trái tấn công tốt thì Paolo Maldini lại là một hậu vệ trái chuyên về phòng thủ. Huyền thoại bóng đá người Ý có khả năng hỗ trợ tấn công được đánh giá chỉ ở mức trung bình nhưng ở khía cạnh phòng thủ thì Paolo Maldini không hề thua kém bất kỳ hậu vệ nào.

Ngoài phong độ thi đấu chắc chắn ở vị trí hậu về cánh trái, Paolo Maldini còn được nhiều người chơi yêu thích vì sự đa năng. Paolo Maldini cũng có thể chơi tốt ở vị trí trung vệ hoặc SW – một vị trí rất phù hợp với gameplay hiện tại.

Patrick Evra

Patrick Evra là một hậu vệ rất hiếm khi được người chơi lựa chọn và thậm chí cầu thủ này còn không có tên trong danh sách Best Player. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải ngạc nhiên với chất lượng in-game của chàng hậu vệ này.

Xu hướng công thủ là 3-3, Patrick Evra thi đấu theo đúng phong cách lên công về thủ giống như thi đấu thật ở ngoài đời. Một điểm khiến cho người chơi cảm thấy ngạc nhiên chính là khả năng bật nhảy vô cùng tốt và chống bóng bổng.

Tuy Patrick Evra chỉ cao 1m75, chỉ số bật nhảy của anh cũng chỉ ở mức trung bình khá nhưng hậu vệ cánh trái người Pháp này vẫn có thể tranh chấp rất tốt trong những pha bóng bổng. Nếu như Maldini là mẫu hậu vệ chuyên thủ, Alaba là mẫu hậu vệ chuyên công thì Patrick Evra chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công và thủ.

Marcell Jensen 08E

Có lẽ cái tên Marcell Jensen sẽ khiến cho nhiều người chơi cảm thấy xa lạ trong mùa 08E. Tuy nhiên, đối với những người chơi đã và đang sử dụng cầu thủ này trong đội hình thi đấu của mình lại hết lời ca ngợi khiến cho nhiều người chơi khác cũng muốn sở hữu hậu về cánh trái này.

Tại thẻ +1, Marcell Jensen 08E đã có tốc độ và tăng tốc gầm chạm mức 90, khả năng phòng thủ của Marcell Jensen cũng được đánh giá thuộc hàng “cứng cựa” nhất của FIFA Online 3.

Tuy nhiên, hậu vệ cánh trái người Đức này lại bị rơi vào danh sách những cầu thủ bị giới hạn nên để mua được cầu thủ này thì bạn phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ chút nào. Nếu như có điều kiện thì người chơi hãy thử sử dụng Marcell Jensen 08E để cảm nhận được sự bá đạo của cầu thủ này.

Paolo Maldini U6

Huyền thoại Paolo Maldini U6 trong phiên bản World Legend có mức giá quá cao nên những người chơi không thuộc diện có tiền thì rất khó sở hữu cầu thủ này.

Trong khi phiên bản PC vẫn chưa ra mắt thì trong mùa U6 chính là mùa giải mà các game thủ ưa chuộng sử dụng Paolo Maldini nhất. Nếu như vị trí hậu vệ cánh trái là sở trường của Paolo Maldini ở ngoài đời thì trong game anh cũng có vai trò giống như vậy.

Paolo Maldini là một mẫu hậu vệ ít công chăm thủ, có khả năng kèm người và tranh chấp bóng tay đôi rất tốt. Điểm mạnh nhất của Paolo Maldini chính là chọc phá bóng dù cho đó là bóng bổng hay bóng chìm.

Thể hình của Paolo Maldini chỉ ở mức trung bình nhưng lại có tốc độ cao khiến cho bất kỳ tiền đạo nào chơi bóng theo lối luồn lách, rê dắt hay sử dụng tốc độ cao để bứt phá đều gặp phải nhiều khó khăn khi phải đối mặt với anh.

Trên đây chính là những hậu vệ cánh trái được người chơi trong cộng đồng FIFA Online 3 tại Việt Nam đánh giá rất cao và được nhiều người ưu tiên lựa chọn vào vị trí này trong đội hình thi đấu của mình. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể kể đến tên của những cầu thủ có chỉ số rất tốt khác như: Lahm, Azpilicueta, Roberto Carlos… Ở ngoài đời thực, các cầu thủ này cũng đều thi đấu rất tốt và trong những trận đấu có sự tham gia của những đội bóng này đều được nhà cái đưa ra ti le ca cuoc để thu hút nhiều người chơi tham gia.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page