Chia sẻ cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh của gia chủ

Chia sẻ cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh của gia chủ

Cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh như thế nào là phù hợp nhất? Câu hỏi này được rất nhiều gia chủ đặt ra, nhằm mong muốn lựa chọn được hướng đúng để phát tài; phát lộc và mang lại may mắn cho gia đình. Chuyên trang accraheartsofoak.com sẽ bật mí những thông tin liên quan, mọi người cùng tham khảo nhé!

Bật mí cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh chuẩn nhất

Vị trí bố trí bộ ghế sofa da phòng khách cũng rất quan trọng trong việc mang lại may mắn, thu hút tài lộc cho gia chủ. Do đó, hiện nay nhiều người rất quan tâm đến cách bố trí sofa da phòng khách hợp, để giúp mọi người phân bổ vị trí được đúng đắn và chuẩn nhất, các chuyên gia Nội Thất Thăng Long sẽ bật mí đến mọi người một số vấn đề cụ thể như sau:

cach-bo-tri-sofa-da-phong-khach-hop-menh
Chia sẻ cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh của gia chủ

1. Cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim cần phải lưu ý trong việc bố trí sofa da phòng khách sao cho phù hợp nhất. Bởi mệnh Kim cần phải lựa chọn đúng hướng nhằm giúp mở rộng về đường công danh, sự nghiệp, công việc được thuận lợi. Đối với gia chủ mệnh Kim nên đặt sofa da phòng khách tại những hướng như sau:

– Hướng chính Tây: đối với người Việt thường rất ít lựa chọn hướng Tây làm hướng chủ đạo, bởi điều kiện thời tiết ở nước ta không thích hợp, mùa hè sẽ rất oi bức, mùa đông dễ có gió lạnh. Nhưng đối với những người mệnh Kim lại phù hợp hướng này.

Trong ngũ hành, hướng chính Tây thuộc Kim và cùng mệnh với gia chủ. Xuất phát từ một nguồn gốc, do đó khi kê sofa theo đúng hướng này sẽ giúp cho gia chủ tăng vận khí. Những người mệnh Kim muốn thăng tiến trong sự nghiệp, làm ăn tấn tới, tình duyên được trọn vẹn thì nên lưu ý về hướng đặt sofa trong phòng khách theo đúng hướng này.

– Hướng chính Đông: công việc, cuộc sống hiện đại thì ai cũng không thể tránh những va chạm, hoặc những biến cố. Tuy nhiên, những biến cố xảy ra có thể mang đến những điều bất lợi, hoặc mang đến cơ hội mới cho chúng ta.

Nếu như gia chủ mệnh Kim bố trí sofa phòng khách theo hướng chính Đông, khi đo sẽ giảm thiểu được rất nhiều vấn đề rủi ro trong cuộc sống, rất dễ đón tài lộc vào nhà.

2. Cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh Mộc

Theo trong phương vị phong thủy, quan niệm trong ngũ hành, đối với người mệnh Mộc sẽ có những mối quan hệ tương sinh tương khắc đối với những mệnh khác.

Theo đó, phía các chuyên gia có kinh nghiệm đưa ra lời khuyên những người mệnh Mộc sẽ phù hợp với hướng kê sofa da trong phòng khách là hướng Bắc. Trường hợp đặt hướng này gia chủ sẽ được quý nhân che chở, hỗ trợ tối đa trong công việc làm ăn cũng như trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể lựa chọn hướng của hành Thổ, vì Mộc khắc Thổ, nhưng khi đặt sofa theo hướng Đông Bắc, Tay Nam, khi đó mặt đại cát, đại lợi sẽ không bằng hướng của hành Thủy. Do đó, tốt nhất các bạn cần phải lựa chọn hướng của hành Thổ khi không thể kê theo hướng của hành Thủy.

3. Chia sẻ cách bố trí sofa da phòng khách hợp với mệnh Thủy

Trong quá trình lựa chọn hướng kê bàn ghế sofa da phòng khách đối với gia chủ thuộc mệnh Thủy, thì thường căn cứ vào phương vị trong phong thủy và ngũ hành.

cach-bo-tri-sofa-da-phong-khach-hop-menh-thuy
Cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh Thủy

Hành Kim sẽ có quan hệ tương sinh với mệnh Thủy. Do đó, các hướng thuộc hành Kim như Tây, Tây Bắc sẽ hợp với mệnh Thủy. Nên gia chủ nên đặt sofa da theo những hướng trên sẽ thu hút được nhiều tài lộc. Vận khí của ngôi nhà cũng được gia tăng.

4. Hướng kên sofa da phòng khách tốt cho người mệnh Hỏa

Theo như quan niệm dân gian, thì đối với những người mệnh Hỏa sẽ đại diện cho ánh sáng, mang lại hơi ấm và lạnh phúc, sức lan tỏa rất mãnh liệt. Nhưng khi nhìn nhận về khía cận tiêu cực thì yếu tố Hỏa trong người nhiều, mất kiểm soát và sẽ mang lại những điều không hay như: tính cách hay gây hấn và bạo lực. Do đó, cần phải biết cách sắp xếp, bố trí hướng đặt sofa phòng khách sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ. Nếu không sẽ mang lại những điều phiền toái, không gặp may mắn, đồng thời sẽ kiềm chế yếu tố Hỏa và cân bằng nó.

Theo đó chuyên gia NoiThatThangLong có chia sẻ về cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh Hỏa  sẽ căn cứ vào phương vị phong thủy và luật ngũ hành. Do đó, những hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc chính là 3 hướng tốt nhất để sắp xếp bộ bàn ghế sofa phòng khách.

5. Cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh Thổ

Đối với những người mệnh Thủy thường có tính chất rất kiên trì, bản lĩnh vững vàng, khiêm tốn, tận tâm trong công việc,… Do đó, trong công việc họ được đánh giá rất cao, bởi làm việc hiệu quả và có tinh thần trách nhiệm ở mức độ cao. Trong công việc hàng ngày, người mệnh Thổ cần phải biết cách xử lý hòa hợp với mọi người một cách lặng lẽ nhất, âm thầm nhờ sự khéo léo trong việc cư xử.

Do đó, với những tính cách như vậy thì người mệnh Thổ nên kê sofa theo đúng hướng Tây Bắc, Đông Nam. Khi đặt ở các hướng này thì gia chủ sẽ giữ nguyên, phát huy được tính cách vốn có của mình. Vì vậy, tiền tài và danh vọng sẽ sớm đến với bản thân hơn.

Lời kết

Tổng hợp những thông tin cung cấp trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về cách bố trí sofa da phòng khách hợp mệnh của gia chủ để mang tài lộc, cũng như may mắn cho từng thành viên trong gia đình. Trong trường hợp các bạn không hiểu rõ về cách hướng phong thủy, hay cách kê bộ bàn ghế sofa da phòng khách sao cho phù hợp thì hãy nhờ đến sự hỗ trợ của những người có chuyên môn. Khi đó họ sẽ tư vấn cho các bạn cụ thể về hướng đặt sao cho phù hợp với gia chủ. Hướng đặt sofa da phòng khách cùng rất quan trọng, do đó các bạn cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này nhé!

5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page