Cách sử dụng Sopcast đơn giản, dễ thực hiện cho người xem bóng đá

Cách sử dụng Sopcast đơn giản, dễ thực hiện cho người xem bóng đá

Sopcast phần mềm đang được nhiều người hâm mộ bóng đá ưa thích sử dụng để xem bóng đá, vậy cách sử dụng Sopcast như nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết này để có thêm thông tin.

Sopcast là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách sử dụng Sopcast, chúng ta hãy tìm hiểu xem Sopcast là gì đã nhé các bạn. Sopcast là tên gọi của một ứng dụng, nó được tạo với mục đích là phục vụ cho người hâm mộ bóng đá có thể xem được các trận đấu trực tiếp ở tất cả những giải đấu lớn nhỏ của môn bóng đá trên thế giới. Bên cạnh việc cung cấp kênh thể thao cho người dùng, Sopcast còn cung cấp thêm cả nhiều kênh giải trí có tính tổng hợp rất thu hút người xem như là: kênh thời sự, kênh phim, kênh khoa học, kênh giải trí showbiz và đời sống xã hội.

Với Sopcast thì ứng dụng này cung cấp và phục vụ người xem hoàn toàn miễn phí, nó cũng đảm bảo đẩy đủ chất lượng về hình ảnh vô cùng sắc nét, tốc truy cập, khả năng load site ổn định và chất lượng âm thanh thì hoàn hảo. Hiện tại, Sopcast đang là một kênh phục vụ cho lượng lớn người dùng trên thế giới, tại các nước khác nhau. Trong đó các giải đấu bóng đá lớn được chiếu trên Sopcast, luôn thu hút được lượng đông người truy cập vào, cùng hòa vào bóng đá qua màn hình nhỏ. Chính vì lý do này, hiện tại Sopcast đang là một ứng dụng nhận được sự quan tâm cũng như nhiều người tin dùng nhất.

Bên cạnh đấy, so với các ứng dụng khác thì hiện nay Sopcast đang sử dụng đến hệ thống server lớn để có thể lưu trữ được dữ liệu, các phần mềm Sopcast cũng sử dụng đến phương thức P2P, để có thể chạy song song được với dữ liệu của ứng dụng với lại dữ liệu truy cập. Theo đó, phương thức xem bongda online đem đến cho người dùng sử dụng ổn định ở đường truyền, dù Sopcast đang có lượng người truy cập vào đông đi nữa.

Hướng dẫn cách sử dụng Sopcast

Để sử dụng Sopcast, các bạn hãy làm theo những bước sau đây.

Bước 1: Trên trang chủ phần mềm Sopcast, bạn hãy tải về máy tính của mình ứng dụng Sopcast.

Bước 2: Sau khi việc tải phần mềm được hoàn tất, thì bạn hãy nhấn đúp chuột vào đó để mở ra phần mềm. Nếu như phần mềm bạn tải về nó tồn tại ở dạng nén, thì bạn cần phải giải nén của ứng dụng đó trước. Các bạn lưu ý nhé, sẽ có một giao diện ở ứng dụng hiện ra và công việc của bạn lúc đấy là chỉ cần ấn chuột vào nút “next” là sẽ tiếp tục.

Bước 3: Tại giao diện tiếp theo của ứng dụng hiện ra, nó sẽ đưa cho người dùng các yêu cầu về điều kiện, điều khoản việc sử dụng. Sau khi đọc xong, bạn cảm thấy đồng ý vào cài đặt thì hãy tích vào trong ô “I accept team in the license agreement” để có thể tiếp tục.

Bước 4: Bạn hãy chọn vào dòng chữ “I agree” lúc này ứng dụng sẽ được phần mềm tự cài đặt, các bạn không cần phải làm gì.

Bước 5: Ở giao diện tiếp theo, bạn hãy kích chuột vào chữ “next”. Bước này bạn cần tích vào trong 2 dòng có sẵn là: “Set and keep Ask my default search provider” và “Set and keep Ask.com as my browser homepage and new tabs page”, ở trên giao diện để có thể tiếp tục.

Bước 6: Việc cài đặt sẽ mất trong một thời gian, việc của bạn là chỉ ngồi đợi cho quá trình kết thúc, thì có thể sử dụng được ứng dụng rồi đó nhé.

Những tính năng chính của phần mềm Sopcast

Không phải tự nhiên mà Sopcast lại được nhiều người tin dùng, lý do quan trọng nhất là bởi nó có khá nhiều tính năng hay, rất bổ ích mà người dùng cảm thấy hài lòng. Dưới đây là các tính năng chính của Sopcast, các bạn nên nắm được:

  • Sopcast có khả năng chia sẻ được dữ liệu ở giữa những người xem với nhau, nó có thể giúp cho kênh thể thao mà người dùng đang xem hoạt động được ổn định nhất.
  • Với kênh Sopcast, người dùng có thể truyền kênh đi mà không cần phải thực hiện việc đăng ký như các ứng dụng phần mềm khác.
  • Tải phần mềm Sopcast về máy tính hay điện thoại, các bạn cũng sẽ tải được rất nhanh và chỉ trong thời gian từ 10 đến 30 giây.
  • Sopcast có hỗ trợ khá nhiều trong giao thức Stream khác nhau như là: mms, http,…
  • Trên Sopcast cũng có thể xây dựng ra các kênh riêng, sau đó phát đến người dùng qua việc truy cập bằng internet. Tiếp đến, trên Sopcast cũng có cả tính năng ghi lại những clip đã phát và xem. Nó sử dụng đến bộ nhớ với CPU là rất ít.
  • Khi bạn dùng Sopcast là hoàn toàn miễn phí, không có chưa thêm bất cứ adware hay spyware nào khác. Sopcast có thể chạy được cả stream với lại player ưa thích như là: VLC; RealPlayer; Windows Media Player… Với Sopcast ở trên cùng một server có thể hỗ trợ được nhiều kênh truyền hình khác nhau và thông thường là ở mỗi máy tính, thì có thể chạy được từ 5 – 10 kênh khác nhau.

Kết luận

Đó là cách sử dụng Sopcast, chúng tôi mong muốn các bạn nắm. Là một người yêu thích bóng đá, bạn thích có trải nghiệm lý thú và có thể xem được nhiều trận đấu hơn thì đừng bỏ qua Sopcast. Nhanh tay cài đặt, sử dụng Sopcast nhé các bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page