DownTik – ứng dụng tải video Tik Tok miễn phí hàng đầu hiện nay

DownTik – ứng dụng tải video Tik Tok miễn phí hàng đầu hiện nay

Không phải ứng dụng nào khi ra mắt đều nhận được sự chào đón và tiếp nhận sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên,  DownTik – công cụ tải video TikTok online miễn phí đã làm được điều đó. Kể từ khi được công bố, trong một thời gian ngắn ứng dụng này đã chiếm được lòng tin của người dùng và được đánh giá cao.

I. Giới thiệu chung về DownTik

 • DownTik ứng dụng tải video Tik Tok free không dính logo, không watermark với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh như video gốc. 

 • Với Downtik bạn có thể thưởng thức video hoặc chia sẻ với mọi người, mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về logo và ID tài khoản gốc. 

 • Hiện tại, DownTik hỗ trợ tải video Tik Tok trên mọi thiết bị mà không cần cài đặt thêm phần mềm cũng như không tốn dung lượng.

ung-dung-tai-video-tiktok
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

II. Tính năng nổi bật của DownTik

DownTikapp Download Video Tik Tok với lượng người sử dụng lớn nhất hiện nay. Vậy điều gì giúp ứng dụng DownTik dù mới ra mắt chưa lâu nhưng lại thành công?

 • Tốc độ tải video Tik Tok nhanh chóng: Bạn vô tình lướt Tik Tok thấy video thú vị và muốn tải về. Với DownTik chỉ cần vài giây là bạn đã dễ dàng tải về máy. Thao tác đơn giản chỉ cần sao chép link video muốn tải sau đó dán vào thanh công cụ của ứng dụng là hoàn thành công cuộc download tưởng chừng khó khăn.

 • Đa dạng tùy chọn tải: Nếu bạn không muốn tải video có logo, hãy yên tâm rằng DownTik.com sẽ cung cấp cho bạn video chất lượng HD với nhiều định dạng trên mọi thiết bị, chẳng hạn như mp3, mp4 … Điều này mang lại bạn có nhiều lựa chọn. 

 • Miễn phí sử dụng: Mặc dù bạn phải trả tiền để tải video trên Tiktok bằng các ứng dụng khác. Đến với DownTik bạn sẽ được tải video xóa logo trên tiktok miễn phí. 

 • Hỗ trợ tải nhạc, ảnh bìa: DownTik không chỉ cho phép bạn tải video Tik Tok xóa logo, ID gốc nhanh chóng mà còn giúp bạn tải riêng nhạc nền hoặc ảnh bìa. 

 • Chia sẻ video với bạn bè và mạng xã hội: Sau khi tải video thành công, bạn có thể xem trong thư mục tải về hoặc chia sẻ với bạn bè bằng nhiều hình thức khác nhau, bao gồm email, Facebook, zalo một cách dễ dàng.

 • Thời gian tải xuống nhanh: Mặc dù trình tải xuống video jitter hiện tải lâu hơn. Với Downtik.com tải xuống thành công trong vài giây. 

 • Thông tin cá nhân được bảo mật: Khi tải video xuống bằng ứng dụng này, bạn không phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân. Bởi vì DownTik không lưu trữ hoặc sao chép video bạn tải xuống nên tính riêng tư và bảo mật rất tuyệt vời. Ngoài ra, ứng dụng không theo dõi lịch sử tải xuống của người dùng nên việc bạn sử dụng DownTik hoàn toàn ẩn danh.

 • Không gian hạn lượt tải: DownTik ứng dụng cho phép người dùng thoải mái tải các video Tik Tok về máy mà không bị giới hạn số lượt tải. 

III. Hướng dẫn sử dụng DownTik Download Video TikTok

DownTik là một công cụ dù mới được ra mắt không lâu nhưng tiếp cận được lượng người dùng đông đảo. Một phần là do cách sử dụng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện dù không biết gì về công nghệ. Dưới đây là hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng DownTik Download Video TikTok mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

1. Tải video Tik Tok bằng điện thoại

Với app Download Video Tik Tok DownTik bạn hoàn toàn có thể tải video trên điện thoại với các thao tác sau đây. 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần cài đặt ứng dụng DownTik trên điện thoại của mình thông qua Chrome của hệ điều hành Android hoặc AppStore của iOS.. 

 • Bước 2: Mở ứng dụng Tik Tok và chọn video muốn tải về. 

ung-dung-tai-video-tiktok
Bạn có thể tải video Tik Tok khá dễ dàng
 • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng Share (mũi tên uốn cong) và chọn Sao chép liên kết

 • Bước 4: Mở ứng dụng Down Tik và dán liên kết vào ô sau đó nhấn Download để tải video xuống.

 • Bước 5: Video sẽ được tải về điện thoại của bạn ngay sau đó. Chỉ cần truy cập thư mục ảnh hoặc trình quản lý tệp trên điện thoại của bạn để xem các video Tiktok đã tải xuống.

2. Tải video Tik Tok trên máy tính

Nếu bạn sử dụng máy tính để lướt Tik Tok và muốn tải video về máy chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Bạn sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính để truy cập vào tools download video Tik Tok free DownTik. Sau đó chọn video bạn muốn tải xuống. 

 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết

 • Bước 3: Truy cập trang web DownTik sau đó dán liên kết video đã sao chép vào ô công cụ hiển thị và bấm vào nút Tải xuống. 

 • Bước 4: Hệ thống hiển thị các Server cho banj lựa chọn phù hợp với nhu cầu để tải xuống là hoàn thành.

Chỉ với 4 bước đơn giản thực hiện trong vài giây là bạn đã có thể tải video Tik Tok về thiết bị của mình mà không lo bị dính logo, watermark. Đặc biệt ứng dụng không giới hạn số lượt tải video giúp bạn thoải mái download bất kỳ video nào mình thích hoàn toàn miễn phí.

Như vậy chúng tôi vừa giới thiệu đến mọi người DownTik – ứng dụng tải video Tik Tok miễn phí hàng đầu hiện nay. Với những tính năng nổi bật mà chưa có bất kỳ ứng dụng tương tự nào làm được. Vậy còn chần chờ gì mà không sử dụng DownTik để không bỏ lỡ các video Tik Tok nào

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page