Messi mải gồng gánh Barca nên có thể xịt tại Worl Cup tại ĐT Argentina

Messi mải gồng gánh Barca nên có thể xịt tại Worl Cup tại ĐT Argentina

Từ rất lâu rồi cái tên Messi luôn cho thấy được là nguồn sống của Barca lẫn ĐT Argentina. Đó vô tình thì cũng đã làm khổ siêu sao 30 tuổi này, thậm trí khi đứng trước nguy cơ không thể đạt được trạng thái phong độ hay thể lực tốt nhất giành cho giai đoạn cuối mùa và xa hơn World Cup 2018.

Hiện tại cầu thủ Cristiano Ronaldo hiện cũng đã có được ở trong đó là một màn trình diễn hết sức đẳng cấp diễn ra ở trên sân Juventus khi đã có được một cú đúp và 1 đường kiến tạo. Chính bởi thế nên tất cả đang đưa ánh mắt về Messi để làm sao đưa ra được một câu trả lời thực sự xứng đáng khi Barca có thể tiếp đón được đối thủ dưới cơ đó là AS Roma. Nhưng mọi chuyện thì cũng chẳng có chuyện gì có thể xảy ra khi mà M10 đã không ghi được bàn thắng và cũng không thể tạo một dấu ấn nào như những kì vọng đã đưa ra.

Messi luôn phải gồng minh lên để gánh Barca

Trong bóng đá việc một cầu thủ tịt ngòi là rất bình thường, hơn nữa 7 trận đấu trước Messi thì cũng đều ghi bàn và qua đó thì cũng mới trở lại từ chấn thương gân kheo nên đã khiến anh không thể ra sân ở trong đợt tập trung ĐTQG vừa diễn ra. Vấn đề lớn nhất là việc khi trở về Barca thì HLV Ernesto Valverde cũng đã khẳng định rằng Messi đã chưa hoàn toàn khỏe mạnh nhưng vẫn cố điền tên cậu học trò cưng vào danh sách đăng ký thi đấu ở trong trận gặp Sevilla. Messi đã căn răng để chịu đựng ra sân trong suốt 30 phút và qua đó thì đã cứu cho Barca khỏi thất bại một cách muối mặt ở trên sân Ramon Sanchez Pizjuan.

Bóng đá trực tuyến đã chỉ ra việc mọi người mới nhận ra một điều đó là việc Messi đã quá tải và qua đó thì hãy nhìn vào thời điểm đầu mùa giải khi siêu sao 30 tuổi này vẫn sở hữu số bàn thắng ở giải La Liga gấp quá nhiều lần so với các đối thủ ở đây. Nhưng đến nay thì khoảng cách đó đã bị thu hẹp xuống con số rất thấp. Nếu tính trên mọi đấu trường thì M10 đã bị đại kình địch vượt mặt.

Điều gì khiến cho Valverde đang thực sự tỏ ra phân vân đến vậy? Bởi ngay cả ở trong trường hợp gặp phải thất bại diễn ra trước Sevilla thì qua đó Barca vẫn là đội có thể chơi hơn đội xếp sau đó chính là Atletico 8 điểm và qua đó thì hoàn toàn có thể nắm quyền tự quyết diễn ra ở trong cuộc đua vô địch La Liga. Có thể nói chiến lược gia 54 tuổi nàu sẽ có một kế hoạch hoàn hảo hơn nếu như phần còn lại có được ở trong mùa giải.

Chắc chắn rằng về điều này thì Valverde sẽ cần phải học Zinedine Zidane rất nhiều. Những gì đã làm được ở trong suốt 2 năm qua người đông nghiệp bên phía Real madrid đã sử dụng Ronaldo thực sự cẩn trọng, có thời gian ông còn sẵn sàng rút CR7 ra để có được thời gian nghỉ ngơi một cách hoàn toàn. Đứng trước những việc cố gắng sao anh có thể nghỉ ngơi một cách hoàn toàn. Chính bởi thế nên đội bóng Hoàng gia mới có được đại thắng trước Juventus 3-0. Chính đương kim QBV đã không có tên ở trong trận đấu gặp Las Palmas diễn ra ở cuối tuần qua.

Trường hợp của Messi thực sự khiến người ta đã phải gợi nhớ đến Wayne Rooney ở trong năm 2010. Khi đó thì “Gã Shrek” hiện tại cũng đã trải qua ở trong mùa giải thăng hoa với đó chính 34 bàn thắng diễn ra ở trong màu áo MU và qua đó thì cũng đã nhanh chóng thống trị mọi giải thưởng cá nhân diễn ra ở trong làng bóng đá Anh và qua đó thì cũng đã được xếp thứ 8 ở trong cuộc đua Quả bóng vàng FIFA.

Soi keo bóng đá và cập nhập tin tức tại website: tinseokeo

Rate this post
Return to top of page