ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN trên iPhone tốt nhất

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG HÀN trên iPhone tốt nhất

Học tiếng Hàn Quốc đang trở thành một ngôn từ được rất nhiều người. Giữa những phương thức học tiếng Hàn bài viết này cao đẳng tiếng hàn hà nội sẽ ra mắt các ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại iPhone tốt nhất
app học tiếng HànPhần mềm học tiếng Hàn

ViKoDict cho iPhone

ViKoDict cho điện thoại Apple iPhone là một trong những phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả. Để có thể học tốt tiếng Hàn hoàn hảo nhất các bạn luôn luôn phải có được một cuốn từ điển và ứng dụng từ điển này thích hợp nhất. Đây là một trong những ứng dụng từ điển rất hiếm tại điện thoại iPhone hỗ trợ tra cứu từ, ngữ pháp & cả từ ngữ chuyên ngành.

Ưu điểm: ứng dụng chính là cuốn từ điển phong phú với 85.000 từ bao gồm cả từ vựng, ngữ pháp ngữ cảnh. Thậm chí bạn cũng có thể kết nối ngay khi không có internet.

Điểm yếu : cần phải setup thêm một ứng dụng hỗ trợ Ngữ Pháp để người dùng rất có thể tra cứu, sử dụng học tiếng Hàn trên Apple iPhone tốt hơn.

Learn Korean Daily cho iPhone

Learn Korean Daily là ứng dụng dành riêng cho Apple iPhone bạn sẽ được thiết kế quen với 1 giáo trình chỉ dẫn học tiếng Hàn Quốc thú vị cùng với các ngữ cảnh, chủ đề gắn liền cùng cuộc sống hàng ngày của người bản địa. Chúng ta cũng có thể nhanh gọn tiếp thu kiến thức, ngoài ra ứng dụng còn có nhiều bài giảng dạy tiếng Hàn online để bạn có thể tiếp thu tốt nhất những từ vựng, ngữ pháp vừa mới học được trong ngày.

Ưu thế : Học tiếng Hàn quốc trực tiếp thông qua các bài giảng luôn tạo nên cảm giác học tốt hơn, hứng thú hơn, chủ đề dạy học thân thiện để nhanh chóng làm quen sử dụng, giao tiếp cùng với người bản địa, cùng với hệ thống giáo trình phân cấp để chuyên sâu tính hiệu quả trong từng bài học.

Nhược điểm : nhiều phiên bản cập nhật mới của ứng dụng vẫn không phù hợp với hệ điều hành mới cho thiết bị iPhone vẫn còn đấy tình trạng lỗi khi xem đoạn Clip, tra cứu hay thực hiện các bài kiểm tra.

học tiếng hàn trên iphoneHọc tiếng Hàn quan ứng dụng

6000 từ – Học tiếng Hàn với Fun Easy Learn

FunEasyLearn là cách dễ và thú vị nhất để học tiếng Hàn Quốc, chính vì thế mà nó nằm trong top ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất tại điện thoại Apple iPhone. Với ứng dụng miễn phí này, người học có thể học nói tiếng Hàn Quốc 1 cách nhanh chóng để có thể truyện trò cùng với nhiều người hay tìm kiếm một các bước quốc tế mà bạn mong muốn.

học tiếng Hàn Học tiếng Hàn

Một số chức năng chính:

  • Học tiếng Hàn với hơn 6000 từ cùng hình ảnh, phiên thoại âm, phát âm được ghi âm từ người bản xứ.
  • Hơn 15 chủ đề chi tiết cùng 140 chủ đề nhỏ.
  • Gồm có 7 trò chơi từ điển thú vị tiếng Hàn: từ điển, tìm hình, chọn từ, nghe & chọn, ghép từ, nghe và viết chính tả.
  • Tính năng ôn tập từ có thể chấp nhận được các bạn dò lại tất cả các từ mà bạn sẽ học

Ngoài ra còn có rất nhiều ứng dụng học tiếng Hàn tại Apple iPhone, các chúng ta cũng có thể tham khảo và lựa chọn cho chính bản thân những phần học hợp với khả năng của bạn. Chúc bạn chiến thắng !

Nguồn: caodangngoaingu.vn

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page