Công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất hiện nay

Công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất hiện nay

Trong thời đại 4.0 hiện nay, công nghệ thông tin có vai trò to lớn đối với sự phát triển của đời sống và nền kinh tế. Để có thể sánh vai với các cường quốc năm châu, Việt Nam cần tăng cường học tập và rèn luyện trong ngành này. Vì vậy, trong tương lai gần, ngành công nghệ thông tin của Việt Nam sẽ mở ra vô số cơ hội việc làm. Nhu cầu nhân lực ngày càng cao. Vậy công nghệ thông tin học trường nào tốt nhất hiện nay? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của accraheartsofoak.com nhé!

Công nghệ thông tin học trường nào – Đại học Bách khoa Hà Nội

Đại học Bách khoa Hà Nội là một cái tên rất được chú ý

Đại học Bách khoa Hà Nội là một cái tên rất được chú ý. Đây cũng là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh tương lai. Thật vậy, Đại học Bách khoa Hà Nội từ lâu đã được biết đến là môi trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu Việt Nam.

Trường cũng vinh dự gia nhập Hiệp hội các Học viện Công nghệ hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trường ĐHBKHN có ba chuyên ngành liên quan đến công nghệ thông tin, bao gồm hệ thống thông tin, khoa học máy tính và công nghệ thông tin. Tất cả đều có chương trình đào tạo kéo dài 5 năm.

Trong số đó, hệ thống thông tin là khoa có điểm chuẩn thấp nhất và thường được những sinh viên có học lực trung bình chọn làm phương án an toàn. Khoa có điểm chuẩn tốt nhất là khoa học máy tính. Đây cũng là một trong những bộ phận khó nhất. Nhưng cơ hội đăng ký vào các khoa có thứ hạng cao hơn trong tương lai rất rộng mở đối với họ.

Đại học công nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ (UET) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội

Công nghệ thông tin học trường nào? Trường Đại học Công nghệ (UET) trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Vì vậy, nó kế thừa tinh thần đào tạo chuẩn mực của hệ thống trường đại học danh tiếng này. UET đã hoạt động được 15 năm và cam kết đào tạo sinh viên theo các chương trình chính khóa.

Tại Trường Đại học Công nghệ, Khoa Công nghệ thông tin bao gồm hệ thống thông tin, công nghệ thông tin, công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản, mạng máy tính và truyền thông dữ liệu. Trong đó, khoa Công nghệ thông tin có mức điểm chuẩn cao nhất và nằm trong khoảng 26 điểm tùy mức điểm từng năm. Đây là một ngành sôi động, nhưng với tỷ lệ nhập học thấp, các tiêu chuẩn của CNTT có xu hướng ngày càng cao.

Trường Đại học Công nghệ cung cấp một chương trình đào tạo rất tốt. Ngoài thời gian học trên lớp, sinh viên thường xuyên được hướng dẫn tham gia các buổi học thực hành, tích lũy kiến ​​thức về mạng máy tính, điện tử, dịch vụ thông tin và hơn thế nữa để có thể nhanh chóng ứng tuyển vào công việc sắp tới.

Ngoài ra, UET cung cấp một số chương trình học bổng hấp dẫn, từ hỗ trợ học phí đến các hoạt động trao đổi sinh viên với các trường đại học quốc tế. Sinh viên được tiếp xúc với cơ hội việc làm từ rất sớm, vì vậy bạn sẽ không ngạc nhiên nếu ra trường.

Học viện công nghệ bưu chính viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Chính vì vậy đây là một trong những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín nhất hiện nay. PTIT có năm khoa liên quan đến ngành CNTT, bao gồm công nghệ an toàn thông tin, công nghệ đa phương tiện, công nghệ điện-điện tử và điện tử-truyền thông.

Nhìn chung, điểm chuẩn ở đây dễ chịu hơn HUST hoặc UET. Tiêu chí xét tuyển giống nhau nên học sinh có nhiều cơ hội trúng tuyển nguyện vọng hơn vào đây. Ưu điểm lớn nhất của PTIT là cơ sở vật chất rất khang trang và hiện đại. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên môi trường học tập lý tưởng. Nếu bạn chưa biết học công nghệ thông tin ở đâu thì hãy ghé thăm ngôi trường này.

Đại học Công nghệ thông tin

Trường Đại học Công nghệ Thông tin trực thuộc Đại học Quốc gia TP

Công nghệ thông tin học trường nào? Trường Đại học Công nghệ Thông tin trực thuộc Đại học Quốc gia TP. Vì vậy, trường giữ vị trí cao trong số các trường đại học đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin. UIT có nhiều khoa đào tạo về công nghệ thông tin.

Nổi bật là khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm hay bảo mật thông tin. Tất cả các ngành này đều có điểm chuẩn từ 26 đến 28. Tại UIT, sinh viên có cơ hội tiếp cận với nhiều công ty CNTT lớn như Microsoft, SunJava, IBM…

Từ đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu cho công việc sau này. Đây là cái tên cần thiết khi nhắc đến những trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tốt nhất hiện nay tại TP.HCM.

Đại học sư phạm kỹ thuật TP HCM

Học viện Công nghệ TP.HCM được xem là một trong những phương án tốt nhất cho bài toán trường công nghệ thông tin

Học viện Công nghệ TP.HCM được xem là một trong những phương án tốt nhất cho bài toán trường công nghệ thông tin. Trong khi CNTT chỉ có hai lĩnh vực là công nghệ thông tin và công nghệ kỹ thuật máy tính thì HCMUTE đảm bảo chương trình học tốt.

Khi theo học tại đây, sinh viên được tiếp cận với những kiến ​​thức tân tiến. Các hoạt động thực hành và lý thuyết được bố trí hợp lý để sinh viên khi ra trường có thể nắm bắt được những kinh nghiệm cơ bản của nghề này. Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề có nhiệm vụ hướng dẫn sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Môi trường mang tính ứng dụng cao mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm tại các tập đoàn lớn. Học phí được chia thành ba hệ: hệ chính quy, hệ chất lượng cao tiếng Việt và hệ chất lượng cao tiếng Anh. Vì vậy, học viên có thể cân nhắc lựa chọn theo điều kiện và nhu cầu của mình.

Bài viết của chúng tôi tại chuyên mục giáo dục đã giới thiệu đến độc giả công nghệ thông tin học trường nào. Hy vọng các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho câu hỏi công nghệ thông tin học khối nào nhé. Xin mọi người hãy biến điều ước đầu tiên của mình thành hiện thực!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Return to top of page