Thuyết âm mưu khi tin Fred chấn thương khiến MU vui mừng

Thuyết âm mưu khi tin Fred chấn thương khiến MU vui mừng

Tân binh 52 triệu bảng vừa gia nhập MU đã có tin đồn dính chấn thương khá nặng ở trong buổi tập cùng với ĐT Brazil. Giới mộ điệu cũng đang thực sự hết sức lo ngại rằng nội bộ “Samba” hiện tại đang sinh biến trước thềm World Cup 2018.

Buổi tập diễn ra ở trong hôm thứ Năm vào ngày 7/6 của ĐT Brazil đã thực sự trở nên hết sức nặng nề. Bầu không khí hiện cũng đã vốn được cho là hết sức đã căng thẳng ngay từ trong những phút đầu, khi đội bóng đã mới bước ra sân tập Spurs Lodge của Tottenham. Đó chính là nơi “Selecao” sẽ chọn làm điểm tập luyện trước khi có những chuyến hành quân đến Nga.

Những buổi ở trong lượt tập cuối cùng trước khi di chuyển bước vào cuộc hành trình World Cup 2018, HLV Tite đã bắt đầu đẩy cao cường độ hết sức đến mức tối đa. Giờ có thể được cho là thời điểm để cho ông có thể nhanh chóng chốt nhân sự và qua đó thì cũng sẽ đưa ra đội hình tối ưu ra: Ai đá chính hoặc ai dự bị sẽ nằm ở trong khoảng thời gian này. Trừ đi một số ngôi sao được cho là chắc suất đá chính như đó là những cái tên: Neymar Junior, Marcelo hay Philippe Coutinho, thì gần như phần còn lại đang ra sức chứng tỏ bản thân với HLV Tite.

Fred gia nhập Mu

Cũng bởi vậy mà qua đó thì tất cả hiện tại đang thực sự đều trở nên cho thấy được sự vô cùng căng thẳng mang tính chất quá mức cần thiết. Ai thì cũng muốn được và trở thành một trong những nhân tố then chốt của “Selecao”, được ra sân với vị trí đá chính ở trong trận mở màn với đối thủ không hề dễ dàng Thụy Sỹ ngày 18/6 tới đây. Trong một tình huống tranh chấp thì Frederico Rodrigues de Paula Santos hay vẫn được biết đến với tên quen thuộc được gọi Fred, đi bóng vượt qua Casemiro. Ngôi sao của Real Madrid và ngay lập tức đuổi theo nên đã thực hiện một pha tắc bóng thực sự mang tính chất cực kỳ nguy hiểm từ phía sau.

Dù Fred đã cố gắng không đổ gục thế nhưng hậu quả đã đến của pha tắc bóng ấy thì cũng cho thấy được thật sự nguy hại. Fred đã buộc phải bỏ ngang buổi tập và nhanh chóng cần đến sự chăm sóc của đội ngũ y tế ĐT Brazil. Được biết thì Fred đã dính chấn thương mắt cá thực sự khá nghiêm trọng, thậm chí rằng anh sẽ có thể ảnh hưởng đến cả ở trong khả năng thi đấu ở vòng bảng giải đấu trên đất Nga.

Ngay sau đó hàng loạt những nghi ngờ và lập luận được đưa ra về cú xoạc bóng ác ý của Casemiro với Fred, rằng nếu nhìn trên thực tế thì chỉ do ham bóng hay là mang tính triệt hạ. Trong tay HLV Tite hiện tại đang có 3 tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa bao gồm: Fred, Casemiro và Paulinho.

Trong số này thì có thể thấy được rằng Fred đang là người cạnh tranh trực tiếp với Casemiro, còn Paulinho thì luôn có được sáng cửa đá chính. Nhìn cái cách Casemiro ra chân chuồi bóng từ phía sau thì dù cho rằng tình huống ấy có thể sẽ gây nguy hiểm cho người đồng đội, thái độ hằn học khi đã bị Fred vượt qua, thì chắc chắn dường như đây không còn là tình huống ham bóng nữa.

Theo Lịch truyền hình trực tiếp bóng đá thì Lạ một điều đó là việc nhìn tân binh Fred đang ở trong tình trạng ôm chân đau đớn và ngay sau đó thì cũng đã phải nhờ đến ở trong đó là sự trợ giúp của các bác sỹ ĐT Brazil, người Manchester đã lại thực sự cảm thấy vui hơn là lo. Khi Fred đến Carrington và qua đó thì cũng đã vượt qua buổi kiểm tra y tế một cách dễ dàng. Nhưng cũng đã chỉ vừa đặt bút ký hợp đồng khi Fred đã dính chấn thương. Nhưng vì thế mà bản hợp đồng 52 triệu bảng của MU có thể tránh được những buổi tập nặng nề, và sau đó là những nguy cơ chấn thương từ các trận đấu chính thức tại World Cup 2018.

>>> Cập nhập tin tức bóng đá mới nhất và thông tin bóng đá các giải đấu tại: bongdatube.com

Rate this post
Return to top of page